UBND phường Nguyễn Trãi tổ chức lễ ra quân đầu xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí của những ngày đầu xuân Nhâm Dần. Sáng ngày 08/02/2022, UBND phường Nguyễn Trãi đã tổ chức ra quân đầu xuân Nhâm Dần 2022 trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.

Trong những ngày đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022, phường Nguyễn Trãi tập trung ra quân  lập lại trật tự đô thị, chấn chỉnh các trường hợp xây dựng trái phép, vi phạm hành lang đường bộ, lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán, đậu đỗ xe không đúng nơi quy định; phát dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trên địa bàn 5 tổ dân phố.

Theo đó các tổ dân phố trên địa bàn phường đã tiến hành đăng ký các tuyến đường ra quân thiết thực, hiệu quả, nhân dân tham gia sôi nổi. Cụ thể:

Tổ dân phố 1:Phát dọn vệ sinh tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh- Tôn Đản.

Tổ dân phố 2:  Phát dọn vệ sinh  khu vực đường Phan Văn Viêm - hẻm 29 Phan Văn Viêm

Tổ dân phố 3:  Phát dọn vệ sinh khu vực đường Nguyễn Thông

Tổ dân phố 4: Phát dọn vệ sinh đường Đặng Tất và hẻm 64 Đặng Tất

Tổ dân phố 5:  Phát dọn vệ sinh trên tuyến đường Lương Thế Vinh

Trong đó tổ dân phố 3, đăng ký công trình ra quân điểm với nội dung san ủi tuyến đường Hồ Quý Ly đoạn Phan Văn Viêm- Nguyễn Thông. Kết quả, đã huy động được 195 công tham gia và tổng dọn vệ sinh,  san ủi mặt bằng trên 3,1km đường.

Buổi lễ ra quân đầu xuân nhâm Dần 2022 đã tạo ra khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú
Năm 2024 : 10.398