Thư kêu gọi của Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Kon Tum, ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HUBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã có Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Trong những ngày qua, bão số 3 với cường độ rất mạnh, kèm theo mưa lũ rất lớn đã ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Hiện nay, do ảnh hưởng của bão số 3 nên mưa lũ vẫn tiếp tục gây ra sức tàn phá nghiêm trọng cho nhiều tỉnh ở miền Bắc nước ta. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài tỉnh hưởng ứng chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum là đầu mối tiếp nhận mọi ủng hộ, hỗ trợ. Thời gian ủng hộ từ ngày 12/9/2024 đến ngày 10/10/2024.

Năm 2024 : 10.553