Ủy ban nhân dân phường Nguyễn Trãi khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an phường Nguyễn Trãi

Sáng ngày 29/5/2023, UBND phường Nguyễn Trãi đã khen thưởng đột xuất cho Công an phường Nguyễn Trãi vì có thành tích trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm.

Thời gian qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy- UBND phường Nguyễn Trãi về đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, Công an phường Nguyễn Trãi đã triển khai đồng bộ, quyết liệt, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn. Qua đó, đã phát hiện các đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn phường. Với thành tích xuất sắc đã đạt được, Ủy ban nhân dân phường Nguyễn Trãi đã quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an phường Nguyễn Trãi.

Thay mặt lãnh đạo phường Nguyễn Trãi, đồng chí Phan Thành Trung- Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường biểu dương, khen ngợi các thành tích của cán bộ, chiến sĩ công an phường . Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ công an phường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát  trên địa bàn; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm Luật.

Năm 2024 : 1.232