UBND phường Nguyễn Trãi tổ chức lễ ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023

Trong không khí của những ngày đầu xuân Quý Mão. Sáng ngày 31/01/2023, UBND phường Nguyễn Trãi đã tổ chức ra quân đầu xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.

Với chủ đề: “Ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn tỉnh Kon Tum”.Công tác ra quân đầu xuân Quý Mão trên địa bàn phường Nguyễn Trãi tập trung vào các nội dung sau: Ra quân lập lại trật tự văn minh đô thị tại các vị trí như điểm trao đổi mua bán, vỉa hè, lòng đường; gỡ bỏ biển quảng cáo, rao vặt không đúng quy định. Tại các tổ dân phố  tập trung các hoạt động về cải tạo cảnh quang, chỉnh trang đô thị, bảo vệ môi trường, phát dọn các điểm công cộng trên địa bàn từng tổ dân phố, khu vực hội trường tổ dân phố.Trong đó tổ dân phố 3, đăng ký công trình ra quân điểm với nội dung vét mương thoát nước tại điểm ngập úng đường Hồ Quy Ly và Hẻm 29 Đặng Tất với chiều dài 350m, khối lượng 300 m3, Nhân dân tham gia 50 ngày công.

Vét mương thoát nước khu vực ngập úng đường Hồ Quy Ly và Hẻm 29 Đặng Tất

Buổi lễ ra quân đầu xuân Quý Mão đã tạo khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất ngay từ những ngày đầu Xuân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp Nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Đồng thời tăng cường công tác lập lại trật tự văn minh đô thị, tạo cảnh quang môi trường đô thị xanh - sạch - đẹp; bảo vệ và từng bước nâng cấp, mở rộng hệ thống giao thông trên địa bàn phường phục vụ cho việc đi lại của nhân dân.

Năm 2024 : 1.553