UBND phường Nguyễn Trãi tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thực hiện Kế hoạch số 31 /KH-UBND ngày 29/5/2023 của UBND thành phố Kon Tum về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 trên địa bàn thành phố Kon Tum năm 2023. Sáng ngày 5/6, UBND phường Nguyễn Trãi tổ chức Lễ phát động  hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 tại tổ dân phố 5, phường Nguyễn Trãi.

Tham gia ra quân trồng cây xanh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ Việt Nam phường, các đoàn thể chính trị- xã hội, cán bộ, Đảng viên và nhân dân tổ dân phố 5.

Tổ chức, thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 nhằm hình thành thói quen, ý thức tự giác trong bảo vệ và trồng cây xanh từ mỗi người dân; hình thành phong trào trồng cây làm đẹp cảnh quan, môi trường sạch, đẹp.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo phường Nguyễn Trãi cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ dân phố 5 đã ra quân trồng 85 cây cây sao đen tại hội trường tổ dân phố 5.

Lãnh đạo phường Nguyễn Trãi cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ dân phố 5 trồng cây

Năm 2024 : 2.275