Trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Huỳnh Thị Mười, tổ dân phố 1, phường Nguyễn Trãi

Chiều 27/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum phối hợp với UBND phường Nguyễn Trãi tổ chức Lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Huỳnh Thị Mười (đối tượng người có công với cách mạng), tổ dân phố 1, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum.

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường trao tặng quà cho bà Huỳnh Thị Mười tại buổi bàn giao nhà tình nghĩa

Sau 01 tháng xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích gần 70 m2; gồm 01 phòng ngủ, 01 phòng khách, nhà vệ sinh với tổng kinh phí 128 triệu đồng. Trong đó, nguồn của Bộ Quốc phòng 70 triệu đồng; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành phố hỗ trợ 10 triệu đồng; quỹ đền ơn đáp nghĩa của phường hỗ trợ 10 triệu đồng; vận động cán bộ, công chức viên chức, đảng viên và nhân dân phường Nguyễn Trãi ủng hộ gần 11 triệu đồng ; người nhà hỗ trợ 28 triệu đồng. Cùng với sự hỗ trợ về kinh phí xây dựng, bà Huỳnh Thị Mười còn nhận được nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình do các tổ chức đoàn thể ở địa phương trao tặng. Đây là nguồn động viên giúp gia đình bà có nơi ở mới khang trang, ổn định cuộc sống.

Năm 2024 : 2.322