Ra quân trồng hoa trên tuyến đường Đặng Tất

Nhằm tạo sự mỹ quan đô thị, thực hiện các tiêu chí văn minh đô thị trên địa bàn phường Nguyễn Trãi. Sáng ngày 01/7/2023, UBND phường cùng các đoàn thể chính trị- xã hội tổ chức ra quân trồng hoa trên tuyến đường Đặng Tất.

Theo đó cán bộ, công chức, các đoàn thể chính trị- xã hội phường đã tiến hành vệ sinh cỏ, rác, xới đất và trồng hơn 2.000 cây hoa dừa cạn. Đây là loại hoa có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, thời tiết và hoa nở đẹp phù hợp với cảnh quan 02 bên tuyến đường Đặng Tất.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân trồng hoa

Việc hình thành tuyến đường hoa kiểu mẫu còn tạo điểm nhấn nổi bật cho cảnh quan môi trường của địa phương. Đồng thời đây còn là hoạt động thiết thực góp phần thay đổi diện mạo phường Nguyễn Trãi, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Giúp thay đổi nhận thức của người dân về vệ sinh môi trường và bảo đảm hành lang an toàn giao thông, xây dựng phường Nguyễn Trãi đạt chuẩn văn minh đô thị vào cuối năm 2023.

Năm 2024 : 2.675