Hội LHPN phường Nguyễn Trãi phối hợp Công đoàn phường tổ chức tọa đàm ngày 8/3

Chiều ngày 7/3/2022, Hội LHPN phường Nguyễn Trãi tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt  nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; gắn với việc thực hiện văn bản của Liên đoàn lao động thành phố về việc tổ chức “Tuần Lễ Áo dài” .

Tham dự có Đ/c Huỳnh Công Trình- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chủ tịch UBND phường; các đồng chí là lãnh đạo UBND-UBMTTQ Việt Nam phường, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội; chị, em tổ nữ công công đoàn phường và 20 hội viên đến từ 5 chi hội trên địa bàn phường.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các chị, em đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước. Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Huỳnh Công Trình đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn chị, em phụ nữ tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.Ngay sau buổi tọa đàm, đồng chí Huỳnh Công Trình và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy thay mặt cho Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường đã tặng hoa cho các chị, em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Thay mặt cho chị em phụ nữ trên địa bàn phường cũng như chị em nữ công công đoàn phường đồng chí Đặng Thị Tánh- Chủ tịch Hội LHPN,  Chủ tịch công đoàn phát biểu cảm ơn Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ phường đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3.

Nhân dịp này, Hội LHPN phường cũng đã tặng 05 xuất quà  , mỗi xuất trị giá 200.000đ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Năm 2024 : 2.305