Lãnh đạo phường Nguyễn Trãi tổ chức thăm, chúc mừng Ban CHQS thành phố, Tiểu đoàn 18 nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều 22/12/2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ  và các đoàn thể chính trị- xã hội phường Nguyễn Trãi đã tổ chức đi thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố Kon Tum, đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 18

Tại Ban chỉ huy Quân sự thành phố, đồng chí Nguyễn Thành Cơ, Bí Thư Đảng ủy phường gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thành phố tiếp tục hướng dẫn , phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

Tập Thể lãnh đạo phường Nguyễn Trãi tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 18

Tại Tiểu đoàn 18, Các đồng chí lãnh đạo phường đã thăm hỏi, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác trong các đơn vị. Đồng thời, ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp của lực lượng bộ đội với cán bộ, nhân dân phường trong những năm qua. Đồng thời, Bí thứ Đảng ủy phường rất mong trong năm 2023, đơn vị quan tâm và thực hiện tốt hơn nữa công tác Dân vận, phối hợp với chính quyền địa phương triển khai nhiều hoạt động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.

Năm 2024 : 2.085