Lãnh đạo phường Nguyễn Trãi thăm và tặng quà chùa Hoa Nghiêm nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, dương lịch năm 2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, Dương lịch 2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Nguyễn Trãi cùng các đoàn thể chính trị- xã hội đã đến thăm và tặng quà chùa Hoa Nghiêm.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đồng chí Đ/c Nguyễn Thành Cơ- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thăm hỏi sức khỏe, chúc Ban Trị sự, các vị chức sắc, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc và ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp của Ban Trị sự chùa Hoa Nghiêm trong vận động các tín đồ phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện cho chùa Hoa Nghiêm, Đại đức Thích Trí Toàn gửi lời chúc sức khỏe đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Nguyễn Trãi.Đại đức Thích Trí Toàn cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền phường Nguyễn Trãi đã dành nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện cho các tăng ni, phật tử hoạt động trong thời gian qua.

Năm 2024 : 1.236