Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà cho Giáo xứ Phương Hòa nhân dịp Giáng Sinh năm 2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm  2021, ngày  22/12, các đồng chí lãnh đạo  Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường, các đoàn thể  chính trị - xã hội, công an, quân sự  đã đến thăm, tặng quà giáo xứ Phương Hòa trên địa bàn.

Tại giáo xứ Phương Hòa , thay mặt cho địa phương đồng chí Nguyễn Thành Cơ- Bí thư  Đảng ủy phường đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe Linh mục, toàn thể chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn đầy hồng ân của Thiên chúa. Đồng chí Bí thư Đảng ủy thông tin nhanh cho Linh mục, chức sắc, chức việc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn phường năm 2021, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc, bà con giáo dân trong sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời mong muốn Linh mục, chức sắc, chức việc với vai trò của mình tiếp tục hướng cộng đồng Công giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng đô thị văn minh góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Đặc biệt là vai trò của các Linh mục, người phụ trách giáo phận trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt tín đồ Công giáo, linh mục Trần Ngọc Tín bày tỏ tình cảm sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo địa phương  đối với các tổ chức tôn giáo. Thời gian qua bà con giáo dân luôn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, các chính sách của địa phương, đặc biệt trong công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú