Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão

Sáng 12/01/2023, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND, UBND-UBMTTQVN phường cùng trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội đã tổ chức thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.Đây là hoạt động hàng năm vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, nhằm tri ân, giáo dục cho thế hệ luôn luôn ghi nhớ, khắc sâu đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cha ông ta. Đi thăm các đối tượng chính sách đợt này có 05 đoàn công tác.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Các đoàn đến thăm 30 hộ gia đình đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người bị nhiễm chất độc hóa học. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đến các đối tượng chính sách và gia đình;  đồng thời các đồng chí nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của những người có công trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc; các đoàn công tác của phường  cũng đã trao quà của địa phương cho các gia đình, đồng thời mong muốn gia đình chính sách luôn giữ gìn sức khỏe, con cháu chăm chỉ làm ăn, chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Năm 2024 : 2.216