Gặp mặt quân nhân và gia đình quân nhân nhập nũ năm 2022

Chiều ngày 25/01/2022, Ban chỉ huy quân sự phường Nguyễn Trãi tổ chức họp mặt gia đình quân nhân và quân nhân nhập ngũ năm 2022.

Tham dự có Đ/c Nguyễn Thành Cơ- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐNd-UBND-UBMMTQ Việt Nam, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Nguyễn Trãi.

Đợt này, phường Nguyễn Trãi có 07 quân nhân lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ do UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Nguyễn Trãi , thanh niên Nguyễn Văn Hiệp, cùng các thanh niên khác hứa trong thời gian tại ngũ sẽ thực hiện nghiêm các quy định của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.

Thanh niên Nguyễn Văn Hiệp chia sẽ: “Em rất xúc động trước những gì mà lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ngành đoàn thể chính trị phường đã tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên tạo động lực cho chúng em lên đường nhập ngũ và hứa quyết tâm bằng tài năng, trí tuệ, lòng dũng cảm, nhiệt huyết của thế hệ trẻ hôm nay đón nhận trọng trách mà Đảng, Nhà nước, Quân đội nhân dân. Phát huy truyền thống anh hùng lực lượng vũ trang , em xin hứa sẽ luôn phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Cũng tại buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phường đã tặng quà và động viên các thanh niên, cùng với đó lãnh đạo địa phương đã động viên các gia đình để con em yên tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Năm 2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát lệnh gọi 39 công dân khám sơ tuyển, qua đó, đã lựa chọn được 07 công dân đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang, bằng trí tuệ, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, thanh niên phường Nguyễn Trãi đang tràn đầy khí thế, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả góp phần bảo vệ độc lập chủ quyền, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú
Năm 2024 : 2.236