Chùa Hoa Nghiêm chúc tết Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam, cán bộ công chức phường Nguyễn Trãi

Chiều ngày 21/01/2022, Hòa thượng Thích Trí Toàn- trụ trì Chùa Hoa Nghiêm cùng Ban trị sự của chùa đã đến chúc tết Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam phường Nguyễn Trãi và toàn thể cán bộ, công chức UBND phường.

Đ/c Nguyễn Thành Cơ- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chủ tịch UBND phường đã đón tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Hòa thượng Thích Trí Toàn gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần mạnh khỏe, an khang; cầu mong đất nước bình yên, mưa thuận gió hòa, khống chế dịch COVID-19; chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Nguyễn Trãi tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.Hòa thượng Thích Trí Toàn cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền phường Nguyễn Trãi đã dành nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện cho các tăng ni, phật tử hoạt động trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí thư Đảng ủy- Đ/c  Nguyễn Thành Cơ cảm ơn sự quan tâm, tình cảm Ban Trị sự chùa Hoa Nghiêm đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Nguyễn Trãi.Thời gian tới, Bí thư Đảng ủy phường, mong muốn Ban Trị sự chùa Hoa Nghiêm  tiếp tục tuyên truyền các tín đồ, phật tử chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực vận động, hướng dẫn bà con tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tạo sự đồng thuận trong bà con nhân dân, góp sức xây dựng phường Nguyễn Trãi ngày càng giàu đẹp hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú
Năm 2024 : 2.106